Trước khi bắt đầu
Thêm người cộng tác vào bài thuyết trình
Có hai cách để thêm người cộng tác vào bài thuyết trình:- Trên thanh công cụ của trình chỉnh sửa bài thuyết trình, nhấp vào biểu tượng hiển thị ảnh hồ sơ của bạn và biểu tượng +.
- Nhấp nút menu Chia sẻ (Share) và chọn tab Thêm cộng tác viên (Add Collaborators).

Mời biên tập viên qua liên kết
Bạn cũng có thể mời Biên tập viên bằng Mời người chỉnh sửa qua liên kết (Invite editors via link) trong menu Chia sẻ (Share). Tùy chọn này không hỗ trợ vai trò Người thuyết trình.Bật công tắc
Sao chép liên kết
Gửi liên kết
Thêm người cộng tác vào thư mục
Chọn thư mục
Mở Chia sẻ
Mời người cộng tác


Thêm người cộng tác vào khảo sát
Bạn có thể mời mọi người cùng làm việc trên một khảo sát AhaSlides, theo cách giống như chia sẻ bài thuyết trình. Vì khảo sát không có phiên trực tiếp, khảo sát chỉ dùng hai vai trò — Biên tập viên (Editor) và Người xem (Viewer) — và không có vai trò Người thuyết trình.Mở menu Chia sẻ
Mời bằng email
Chọn vai trò
Cùng chỉnh sửa và xem bài thuyết trình
Hiện chưa thể để hai người chỉnh sửa một bài thuyết trình cùng lúc. Người cộng tác có thể chỉnh sửa và trình bày cùng một bài thuyết trình, nhưng tại một thời điểm chỉ một người có thể chủ động chỉnh sửa hoặc trình bày. Người cộng tác có thể xem bài thuyết trình trong khi nó đang được chỉnh sửa. Khi một người cộng tác đang xem cùng bài thuyết trình, ảnh hồ sơ của họ xuất hiện trên thanh công cụ phía trên, cạnh nút Mời (Invite). Khi một người đang chỉnh sửa và người khác đang xem, người xem thấy một thanh ở đầu trình chỉnh sửa với hai tùy chọn:- Tiếp quản (Take over): nhấn nút này sẽ lập tức biến bạn thành người chỉnh sửa và biến người chỉnh sửa hiện tại thành người xem.
- Làm mới (Refresh): nhấn nút này sẽ làm mới trang để bạn xem các thay đổi mới nhất do người chỉnh sửa thực hiện.
Tìm bài thuyết trình hoặc thư mục được chia sẻ
Với tư cách chủ sở hữu, mọi bài thuyết trình hoặc thư mục bạn chia sẻ vẫn xuất hiện trong Tệp của tôi (My Files) cùng với mọi thứ bạn đã tạo. Với tư cách người cộng tác, mọi bài thuyết trình hoặc thư mục bạn được mời sẽ xuất hiện trong tab Chia sẻ với tôi (Shared with Me). Để rời khỏi một bài thuyết trình hoặc thư mục bạn được mời, hãy nhấp chuột phải vào nó hoặc nhấp nút 3 chấm của nó, rồi chọn Thoát (Leave).Di chuyển bài thuyết trình giữa các thư mục
Chọn bài thuyết trình
Chọn đích đến
Xác nhận di chuyển
Câu hỏi thường gặp
Làm thế nào để chia sẻ bài thuyết trình AhaSlides cho người khác chỉnh sửa?
Làm thế nào để chia sẻ bài thuyết trình AhaSlides cho người khác chỉnh sửa?
Hai người có thể chỉnh sửa cùng một bài thuyết trình AhaSlides cùng lúc không?
Hai người có thể chỉnh sửa cùng một bài thuyết trình AhaSlides cùng lúc không?
Làm thế nào để mời biên tập viên bằng liên kết?
Làm thế nào để mời biên tập viên bằng liên kết?
Tôi tìm các bài thuyết trình được chia sẻ với tôi ở đâu?
Tôi tìm các bài thuyết trình được chia sẻ với tôi ở đâu?
Tại sao người cộng tác của tôi không thấy bài thuyết trình tôi đã chia sẻ?
Tại sao người cộng tác của tôi không thấy bài thuyết trình tôi đã chia sẻ?
Những gói nào hỗ trợ cộng tác với người ngoài nhóm của tôi?
Những gói nào hỗ trợ cộng tác với người ngoài nhóm của tôi?
Mọi người trong khán giả của tôi có thể tham gia nếu người cộng tác trình bày bài thuyết trình của tôi không?
Mọi người trong khán giả của tôi có thể tham gia nếu người cộng tác trình bày bài thuyết trình của tôi không?