Nếu bạn làm theo hướng dẫn cũ và không tìm thấy các cài đặt này thì đó là điều bình thường — chúng đã bị xóa khỏi phần cài đặt bài thuyết trình.
Cho người tham gia xem lại slide hoặc chia sẻ bản sao
- Cho người tham gia xem lại slide của bạn — mở Cài đặt (Settings), chuyển đến Nâng cao (Advanced) và đánh dấu Allow audience to review the slides. Sau khi bài thuyết trình kết thúc, người tham gia có thể xem lại các slide và câu trả lời của mình trên thiết bị. Xem Xem lại câu trả lời và slide của bạn.
- Tự chia sẻ bản sao slide của bạn — tải bài thuyết trình về dưới dạng PDF hoặc hình ảnh từ menu Chia sẻ (Share), rồi gửi tệp cho khán giả. Xem Xuất slide sang PDF/hình ảnh.