“Kết quả” là gì?
“Kết quả” của một bài thuyết trình là mọi nội dung khán giả gửi vào bài thuyết trình của bạn. Bao gồm…- Lượt bình chọn trong khảo sát
- Nội dung gửi vào word cloud
- Câu trả lời cho các câu hỏi quiz
- Kết quả trên bảng xếp hạng
- Tất cả biểu tượng cảm xúc
- Tin nhắn trong Live Chat ở sảnh chờ quiz
“Xóa kết quả” nghĩa là gì?
Xóa kết quả của một bài thuyết trình nghĩa là bạn xóa sạch mọi nội dung người tham gia đã gửi. Bài thuyết trình sẽ trở về trạng thái trước khi người tham gia vào và tương tác. Những người tham gia vẫn đang kết nối sẽ ở lại trang bài thuyết trình, nhưng tên và câu trả lời đã lưu của họ bị xóa, nên họ có thể được yêu cầu nhập lại tên. Họ không cần nhập lại mã truy cập.Cách xóa toàn bộ kết quả
Để xóa kết quả (xóa mọi phản hồi của người tham gia) khỏi toàn bộ bài thuyết trình, có 3 cách.- Từ khung slide:

- Từ bảng điều khiển:

- Từ cửa sổ Cài đặt:
Cách xóa kết quả của một slide riêng lẻ
Thay vì xóa kết quả của cả bài thuyết trình, bạn có thể chọn xóa kết quả của chỉ một slide. Cách này hữu ích khi slide có lỗi và bạn muốn trình chiếu lại. Có 2 cách để thực hiện: 1. Khi đang chỉnh sửa: Chuyển đến slide của bạn ở cột bên trái của trình chỉnh sửa, nhấp chuột phải vào slide, rồi nhấp “Xóa kết quả (Reset results)”.
