Skip to main content
Bạn có thể xóa tài khoản AhaSlides bất cứ lúc nào. Nếu đổi ý, bạn có thể sẽ không khôi phục được tài khoản.

Xóa tài khoản có nghĩa là gì

Việc xóa tài khoản là vĩnh viễn và không thể hoàn tác.
  • Gói đăng ký AhaSlides hiện tại của bạn sẽ kết thúc ngay lập tức.
  • Các bài thuyết trình của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn và không thể khôi phục.
  • Toàn bộ dữ liệu phản hồi bạn đã thu thập sẽ bị mất.
Nếu bạn không muốn xóa hoàn toàn tài khoản, hãy cân nhắc đổi tên, địa chỉ email hoặc tùy chọn email của bạn.

Xóa tài khoản của bạn

1

Mở mục Xóa tài khoản

Truy cập trang Hồ sơ của tôi và chọn Xóa tài khoản (Account deletion).
2

Bắt đầu xóa

Nhấp vào Xóa tài khoản này (Delete this account), sau đó nhấp vào Tiếp tục xóa (Continue deletion).
3

Chọn lý do và xác nhận

Chọn lý do xóa tài khoản và xác nhận bằng cách nhập địa chỉ email liên kết với tài khoản của bạn.
4

Xóa vĩnh viễn

Nhấp vào Xóa tài khoản (Delete account).
Phần Account deletion trong Cài đặt tài khoản AhaSlides, với nút Delete this account được đánh dấu
Nếu bạn lỡ xóa tài khoản, hãy gửi email ngay đến hi@ahaslides.com. Có thể khôi phục được nếu bạn hành động nhanh, nhưng không được đảm bảo sau khi việc xóa đã được xác nhận.
Bạn có câu hỏi? Hãy liên hệ đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi: nếu đã đăng nhập, bạn dùng biểu tượng trò chuyện ở góc dưới bên phải bảng điều khiển; nếu chưa, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây hoặc gửi email đến hi@ahaslides.com. Muốn kết nối với những người dùng khác? Hãy tham gia cộng đồng AhaSlides để chia sẻ mẹo, đề xuất tính năng và xem cách người khác thu hút khán giả của họ.