Cộng tác mà không cần chia sẻ tài khoản
Hãy dùng không gian làm việc của nhóm và các tính năng chỉnh sửa cộng tác để làm việc cùng người khác. Trong trình chỉnh sửa bài thuyết trình, mở menu Chia sẻ (Share) và chọn Thêm người cộng tác (Add collaborators) để mời mọi người với vai trò Biên tập viên (Editor) hoặc Người thuyết trình (Presenter). Mỗi người giữ tài khoản cá nhân của riêng mình, còn bạn vẫn là chủ sở hữu.